Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

Giải pháp tối ưu cho văn phòng với bàn máy tính chân sắt

Hiện nay có rất nhiều loại bàn làm việc mà được thiết kế với kiểu dáng tiện lợi, sang trọng, hiện đại mà giá thành lại phải chẳng. Tuy nhiên ai cũng muốn chọn cho mình một chiếc bàn làm việc có xu hướng mới nhất, được nhiều trụ sở các công ty săn đón và mang về trưng bày, phục vụ cho chính công việc của họ đó là bàn máy tính chân sắt. Nào hãy xem những tiện ích mà chiếc bàn này mang lại là như thế nào nhé!

1. Thiết kế đơn giản đến bất ngờ.

Bàn làm việc chân sắt có thiết kế khá đơn giản, thông thường cấu trúc bàn chỉ có 2 phần chính là mặt bàn và chân bàn.
Mặt bàn thì được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, bên cạnh đó thì chân bàn lại được thiết kế vô cùng đặc biệt chắc chắn với vật liệu sắt phủ sơn tĩnh điện cao cấp và được sản xuất dưới dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo sức bền bỉ, chống lại han gỉ và hạn chế sự ô xi hóa từ phía môi trường.
Bàn máy tính chân sắt với kiểu dáng thông minh có nơi để CPU
Còn điều đặc biệt hơn nữa là dưới chân bàn được thiết kế riêng 1 nút tăng chỉnh không những tránh những trầy xước chẳng đáng có do chân bàn gây ra mà còn có thể điều chỉnh độ cao một cách linh động. 
Với những thao tác dễ dàng và nhanh chóng như vậy thì chân bàn có thể dao động độ cao trong khoảng 20cm những hạn chế về mặt gồ ghề hay sự thay đổi độ nghiêng của bàn chỉ còn là chuyện nhỏ.
Bàn máy tính chân sắt có kiểu dáng hiện đại với nhiều tiện ích đa năng
Hiện nay có rất nhiều loại bàn chân sắt với màu sắc và kiểu dáng khác nhau mang tới sự độc đáo, sang trọng cho văn phòng làm việc của bạn.

2. Những ưu điểm vượt trội của bàn máy tính chân sắt.

Bàn làm việc thông thường thì sẽ có hộc liền bàn. Nhưng bàn chân sắt lại có thiết kế thông minh có ngăn CPU máy tính riêng biệt, hoặc có kèm hộc bánh xe di động. Thiết kế này thêm lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
Dòng bàn này có thể gấp gọn chân bàn khi không sử dụng, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm được không gian văn phòng. Đây có thể coi là đặc tính siêu tiện ích mà dòng bàn chân sắt này mang lại.
Bàn chân sắt không những có thiết kế đa dạng tiện lợi mà còn rất phong phú về màu sắc, đáp ứng được yêu cầu sử dụng cả trong văn phòng và cả hộ gia đình.
Dù chúng được đánh giá xuất sắc như thế nào đi nữa thế nhưng giá thành của một chiếc bàn chân sắt này lại khá bình dân, thường có thời hạn sử dụng trên 10 năm, hoàn toàn có thể cạnh tranh với những loại bàn làm việc truyển thống vẫn được sử dụng từ xưa tới nay.
Bàn máy tính chân sắt chữ Z với kiểu dáng độc đáo, cá tính 
Với những tiêu chí như bền, đẹp, chắc chắn, giá trị sử dụng lâu dài bàn làm việc chân sắt chính là giải pháp kinh tế hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp, tổ chức.
Từ những đánh giá tích cực của dòng bàn máy tính chân sắt này mang lại thì chúng tôi chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn hoặc doanh nghiệp bạn đang khó khăn trong việc set up một văn phòng làm việc mà cần tìm kiếm những chiếc bàn sang trọng, đa tiện ích đến như vậy. 

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét